Home / Dịch vụ bảo vệ Ngày và Đêm / Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm tại Quảng Ngãi

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm tại Quảng Ngãi

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm tại Quảng Ngãi

(quangngai.baovengayvadem.com), Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm (viết tắt: NDS), tên quốc tế: Night & Day Security Services Co. Ltd. Tổng công ty được đặt tại TP.HCM, hiện có hơn 30 Chi nhánh và văn phòng khắp cả nước. Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm tại Quảng Ngãi là thành viên thứ 27 của Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn khu vực Duyên Hải Đông Nam Bộ.

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm tự hào là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ, chuyên tư vấn & cung cấp các giải pháp an ninh chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng và niềm tin từ khách hàng trên toàn quốc.

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm tại Quảng Ngãi
Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm tại Quảng Ngãi – Tham gia lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty

Hiện chúng tôi đang có 30 Chi nhánh văn phòng hoạt động khắp của nước, cùng với 7.000 nhân viên bảo vệ tinh thông nghiệp vụ, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin và phần mềm quản trị đa năng để vận hành, kiểm soát chất lượng dịch vụ chặt chẽ, mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao
Dịch vụ bảo vệ Chất Lượng Cao

Với sự hiện diện của Bảo vệ Ngày và Đêm tại Quảng Ngãi và các văn phòng ở Miền Trung, chúng tôi có thể tiếp cận dễ dàng & phục vụ khách hàng tốt hơn ở các khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận (Khu vực: Duyên Hải Nam Trung Bộ).

Danh sách các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ
Cung cấp Dịch vụ Bảo vệ Khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng và kỹ năng để xử lý mọi tình huống an ninh. Chúng tôi cam kết mang lại sự yên tâm và an toàn cho khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ hiệu quả.

Bảo vệ Ngày và Đêm có thể triển khai các biện pháp bảo mật như tuần tra, kiểm soát ra vào, tiếp nhận & hỗ trợ khách hàng, giám sát công tác xuất nhập, giám sát công tác thi công, giám sát hệ thống an ninh, vận hành hệ thống pccc, bảo vệ tài sản, bảo vệ an toàn cho cá nhân và nhiều hơn nữa.

Công ty Dịch vụ bảo vệ uy tín 0906663115
Tập huấn, huấn luyện công tác Quản lý và Sử dụng Công cụ hỗ trợ – C06 Bộ Công An

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu riêng biệt, do đó chúng tôi sẵn lòng làm việc chặt chẽ với từng khách hàng để đảm bảo rằng các giải pháp an ninh được cá nhân hóa và phù hợp nhất với yêu cầu riêng của từng khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại dịch vụ chất lượng cao với mức giá cạnh tranh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tin cậy và có kinh nghiệm, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Chúng tôi sẽ rất vui lòng được làm việc cùng bạn để đảm bảo an toàn cho bạn và doanh nghiệp của bạn!

“BẢO VỆ NGÀY ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN”

Thông tin liên hệ Công ty bảo vệ
Thông tin liên hệ Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm