Home / Thư viện hình / Gold Coast Mall Nha Trang chọn đơn vị Dịch vụ Bảo vệ

Gold Coast Mall Nha Trang chọn đơn vị Dịch vụ Bảo vệ

Để đảm bảo công tác an ninh an toàn tại Gold Coast Mall, tạo cảm giác thoải mái, môi trường văn minh cùng với sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mỗi khi đến mua sắm, vui chơi và sử dụng dịch vụ tại Gold Coast Mall. Vào giữa năm Gold Coast Mall Nha Trang chọn đơn vị Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín để đảm nhận công tác này, bằng cách mở gói thầu dịch vụ bảo vệ năm 2023 – 2024.

Bảo vệ trung tâm thương mại
Gold Coast Mall Nha Trang chọn đơn vị Dịch vụ Bảo vệ

Sau nhiều vòng xét chọn: từ năng lực công ty, khảo sát, thuyết trình phương án, tư vấn các giải pháp an ninh hữu hiệu, năng lực cung ứng, … cho tới bảng báo giá (phân tích chi phí cụ thể), với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bảo vệ đã cung cấp bảo vệ cho các Trung tâm mua sắm lớn & hệ thống siêu thị như: Vincom plaza, Lotte, Big C, Go!, … Và năng lực nghiệp vụ chất lượng Bảo vệ Ngày và Đêm đã được Ban lãnh đạo Gold Coast Mall chọn đồng hành trong dự án cung cấp dịch vụ bảo vệ năm 2023-2024.

Công ty bảo vệ Ngày và Đêm tại Nha Trang triển khai bảo vệ Gold Coast Mall

Để tạo nên điểm khác biệt trong nghành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Bảo vệ Ngày và Đêm không chỉ đem đến cho khách hàng những người bảo vệ chuyên nghiệp, đáng tin cậy, bản lĩnh, hình ảnh đẹp, thân thiện thể hiện đẳng cấp … mà còn cung cấp cho khách hàng hệ thống quản lý an ninh đạt chuẩn ISO 9001 và các giải pháp an ninh chuyên nghiệp.

Chọn Bảo vệ Ngày và Đêm không chỉ là chọn lực lượng bảo vệ mà còn là chọn hệ thống quản lý an ninh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng dịch vụ bảo vệ cho Quý khách hàng cho đến phút cuối cùng của Hợp đồng.

Quý khách muốn tham khảo Dịch vụ bảo vệ Ngày và Đêm hãy kết nối hotline 0906.663.115 nhé.

Thông tin liên hệ Công ty bảo vệ
Thông tin liên hệ Công ty bảo vệ

VỀ GOLD COAST MALL NHA TRANG

Toạ lạc tại vị trí trung tâm thành phố Nha Trang, Gold Coast Mall là trung tâm mua sắm đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Nha Trang, với hơn 35.000m2 diện tích bán lẻ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm, giải trí mới mẻ và thú vị.

Trung tâm mua sắm Gold Coast Mall với thiết kế độc đáo là nơi tập trung của hơn 100 thương hiệu quốc tế và nội địa hàng đầu. Đặc biệt có hơn 20 thương hiệu quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Nha Trang như Mango, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Mango, Typo, Cotton:on, Sunnies Studios…

Mang đến mô hình mua sắm hiện đại “tất cả trong một” đầu tiên tại Nha Trang. Gold Coast Mall không đơn thuần là bán hàng mà làm phong phú và nâng cao phong cách sống của khách hàng.

Chào đón các bạn tại Gold Coast Mall – Nơi khám phá những trải nghiệm tuyệt vời!